Bảng giá dịch vụ thám tử tại TPHCM

Ngày nay, việc con người ngày càng mất niềm tin vào nhau, do quá nhiều chuyện có thể xảy ra mà chúng ta không hề hay biết. Các vấn đề xã hội ngày càng phức tạp, vợ – chồng không tin tưởng lẫn nhau vì nghi ngờ đối phương ngoại tình, các ông bố bà mẹ không quản lý được con cái, các công ty không giám sát được nhân viên, cũng như nhiều người cần tìm kiếm thông tin của một người mà không biết phải bắt đầu từ đâu. Nắm bắt được xu thế đó, công ty dịch vụ thám tử Conan ra đời nhằm giúp bạn và người thân của bạn, có thể tìm kiếm thêm những thông tin mà hàng ngày, cuộc sống xô bồ của xã hội đã làm cho chúng ta không theo kịp.

bang-gia-dich-vu-tham-tu-tai-tphcm1

Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại TPHCM

Bạn thắc mắc không biết chi phí thuê thám tử tại TPHCM. Quý khách có thể tham khảo báo giá thuê dịch vụ thám tử tư giá rẻ tại TPHCM uy tín nhất dưới đây để biết thuê thám tử giá bao nhiêu nhé!

Dịch vụ thám tử Giá dịch vụ
Dịch vụ theo dõi ngoại tình Từ 1.000.000 – 1.500.000 VNĐ / Ngày
Dịch vụ truy tìm người bỏ trốn 10.000.000 VNĐ / Người
Dịch vụ định vị xe cộ 6.000.000 VNĐ / Xe
Dịch vụ theo dõi con cái Từ 1.000.000 – 1.500.000 VNĐ / Ngày
Dịch vụ bảo vệ thân chủ 10.000.000 VNĐ / Người
Dịch vụ xét nghiệm ADN 10.000.000 VNĐ / Mẫu

Lưu ý: Giá có thể thay đổi theo từng khu vực và thời điểm khác nhau

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại TPHCM hiện nay

TPHCM là thành phố đông dân nhất cả nước, đây là cũng thành phố có tốc độ phát triển kinh tế đứng đầu cả nước. Tuy nhiên chính sự phát triển này đã phát sinh ra nhiều hệ lụy tiêu cực, ảnh hưởng đến cuộc sống người dân. Xuất hiện những vấn đề an toàn, nhạy cảm, thất thoát tài sản,… con người dần phải đối mặt.

Chính vì vậy, ngoài các cơ quan bảo vệ an ninh trật tự, các đơn vị thám tử đã ra đời để giải quyết những vấn đề khó khăn ở trên. Dịch vụ thám tử tăng lên nhằm đảm bảo cuộc sống chất lương hơn, phục vụ cho những nhu cầu cuộc sống. TP Hồ Chí Minh cũng là khu vực có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử cao nhất cả nước hiện nay.

Quy trình thuê thám tử chuyên nghiệp tại TPHCM

1. Khi có nhu cầu thuê thám tử, khách hàng liên hệ hotline: 039 364 7677 để được tư vấn, trao đổi qua cách thức làm việc.
2. Gặp mặt trao đổi công việc cụ thể.
3. Tiếp nhận thông tin của khách hàng cũng như đối tượng.
4. Ký hợp đồng và tiến hành công việc
5. Thu thập thông tin mà khách hàng yêu cầu, xử lý và báo cáo thông tin theo yêu cầu của khách hàng.
6. Tổng kết thông tin cho khách hàng và thanh lý hợp đồng

Vì sao bạn nên đến với Công ty thám tử Conan?

Hiện nay, có rất nhiều văn phòng thám tử cung cấp dịch vụ thám tử ở TPHCM. Nhưng làm sao bạn có thể chọn được một văn phòng thám tử uy tín, chất lượng, tận tâm với khách hàng nhất. Hãy đến với chúng tôi, văn phòng dịch vụ thám tử Conan.

bang-gia-dich-vu-tham-tu-tai-tphcm2

Quy trình thực hiện nhiệm vụ chuyên nghiệp

 • Thu thập mọi thông tin cần thiết từ khách hàng, nhằm phục vụ một cách tốt nhất cho nhiệm vụ được giao.
 • Thực hiện công việc hiệu quả, chuyên nghiệp, nhờ những nhân viên được công ty đào tạo nghiệp vụ một cách bài bản trong nhiều năm kinh nghiệm.
 • Các thám tử tại TPHCM nắm bắt được địa hình nơi mình hoạt động. Nắm bắt được các phong tục tập quán, văn hóa của địa bàn, nhằm giải quyết tình huống xảy ra bất ngờ một cách hợp lý nhất.
 • Báo cáo mọi thông tin trong quá trình làm việc cho khách hàng ngay lập tức, hoặc báo cáo sau mỗi ngày làm việc. Sau đó tiêu hủy ngay lập tức khi kết thúc hợp đồng.
 • Bảo mật thông tin của khách hàng cũng như những thông tin mà khách hàng cần tìm hiểu.
 • Chuyên nghiệp trong mọi hoạt động

Công ty dịch vụ thám tử TPHCM là nơi đào tạo ra những thám tử giỏi. Luôn nhiệt huyết và hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ thám tử ở TPHCM. Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ nhân viên. Vì đã giúp rất nhiều khách hàng tìm ra sự thật mà mình muốn biết, trong suốt thời gian hoạt động từ trước đến nay trên địa bàn thám tử tại TPHCM, cũng như các địa phương khác.

Có thiết bị thám tử hiện đại bậc nhất

Là công ty cung cấp các thiết bị thám tử uy tín như: thiết bị định vị GPS theo dõi giám sát, thiết bị định vị dung lượng pin lâu nhất, camera theo dõi giám sát siêu nhỏ, máy ghi âm siêu thanh…Các thám tử của chúng tôi, luôn được trang bị những thiết bị thám tử hiện đại bậc nhất. Nhằm phục vụ tốt nhất cho việc cung cấp thông tin cho khách hàng.

Tận tâm với khách hàng

Luôn cố gắng hoàn thành công việc một cách sớm nhất có thể, nhằm rút ngắn tối đa thời gian thực hiện công việc, giảm thiểu chi phí cho khách hàng. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Cố gắng để đạt được và cung cấp thông tin mà khách hàng cần thiết. Luôn hỗ trợ 24/24 cho khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ thám tử uy tín của dịch vụ thám tử Conan.

Với phương châm ” thành tâm là điều đơn giản nhất để hợp tác lâu dài “, công ty chúng tôi đã khẳng định chỗ đứng của mình trong lĩnh vực dịch vụ thám tử trong nhiều năm qua.

Luôn tận tâm, tận tình phục vụ khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, cố gắng nỗ lực để cung cấp cho khách hàng những thông tin mà khách hàng yêu cầu.

Là văn phòng thám tử tư TPHCM ở Việt Nam được cấp phép hành nghề thám tử, với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và uy tín, nhạy bén trong mọi tình huống, cùng với việc được hỗ trợ những thiết bị thám tử hiện đại nhất. Là công ty thám tử tại TPHCM uy tín nhất hiện nay.

Điều mà Công ty dịch vụ thám tử Conan luôn hướng đến cho quý khách hàng

 • Tiếp nhận thông tin yêu cầu 24/7 cả tuần, tư vấn dịch vụ miến phí 100% cho khách hàng.
 • Cung cấp kết quả điều tra chính xác tuyệt đối, đầy đủ thông, bằng chứng ( video, hình ảnh, ghi âm, nhân chứng).
 • Hợp đồng thỏa thuận rõ ràng, có chữ ký 2 bên đóng dấu đàng hoàng.
 • Công ty có bộ phận kết nối với các đầu mối cung cấp thông tin tại địa phương lướn mạnh bậc nhất TPHCM.
 • Trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế: nghe lén, quay trộm, định vị từ xa, dò tìm thiết bị thám tử,…
 • Thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối không để lộ ra ngoài.
 • Chí phí hợp lý, được dựa trên tính toán khoa học. Có chính sách ưu đã khuyến mãi cho khách hàng quen thân thiết.
 • Cung cấp đa dạng dịch vụ thám tử cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu.

Các dịch vụ thám tử tại công ty dịch vụ thám tử Conan

Công ty dịch vụ thám tử tư Conan chúng tôi làm việc với phương châm ” thành tâm là điều cơ bản để hợp tác lâu dài “. Bất kỳ một công ty nào cũng vậy, muốn tồn tại lâu dài, thì bắt buộc phải có được uy tín, sự tin tưởng từ khách hàng, không chỉ vì cái lợi trước mắt mà đánh mất phương châm của công ty. Do đó, niềm tin và lợi ích của khách hàng là điều mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Công ty thám tử Conan đã hoạt động trên thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh trong một thời gian dài, với những thiết bị thám tử hiện đại và đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp và thành thực với công việc, đã giúp công ty đạt được những thành tựu to lớn đó, làm cho khách hàng rất hài lòng với kết quả nhanh chóng, chính xác và trung thực. Bên cạnh đó, với sự tận tâm vì công việc công ty dịch vụ thám tử tại TPHCM sẽ giúp quý khách hàng đưa ra những quyết định chính xác hơn trong cuộc sống. Các dịch vụ thám tử uy tín của chúng tôi bao gồm:

 • Dịch vụ thám tử
 • Dịch vụ theo dõi, điều tra ngoại tình
 • Dịch vụ giám sát, quản lý con cái
 • Dịch vụ định vị xe cộ
 • Dịch vụ bảo vệ thân chủ
 • Dịch vụ truy tìm người bỏ trốn
 • Dịch vụ xét nghiệm ADN

Địa chỉ văn phòng thám tử Conan tại TPHCM

Khi cần thuê thám tử tại TPHCM của dịch vụ thám tử Conan, quý khách sẽ được bảo mật hoàn toàn thông tin của quý khách, cũng như những thông tin mà quý khách cần công ty cung cấp.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất, quý khách sẽ hài lòng với chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với văn phòng thám tử chúng tôi ngay lập tức qua